Thiết kế Hồ sơ Năng lực BFS

Home / Thiết kế Hồ sơ Năng lực BFS

HIỆN TRẠNG

Trung tâm Bồi dưỡng, tư vấn Ngân hàng – Chứng khoán (BFS) trực thuộc khoa Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế HCM được thành lập từ 2007. Trung tâm muốn xây dựng thương hiệu của mình hiện đại, năng động theo định hướng của các trường Quốc tế. BFS muốn hình ảnh của mình thật mới mẻ và thể hiện đúng những giá trị các học viên nhận được.

GIẢI PHÁP

Để đáp ứng mong muốn của BFS, Adina đã định hướng phát triển hình ảnh BFS riêng biệt khỏi Trường Đại học Kinh tế. Hướng tới một hình ảnh trẻ trung năng động, hiện đại và mang tính quốc tế, chúng tôi đã đưa ra phương án logo sử dụng biểu tượng 3 trái tim đồng tâm. Biểu tượng truyền tải thông điệp mà BFS muốn mang tới cho người xem.

THÔNG ĐIỆP

Font chữ Thương Hiệu BFS được sử dụng định dạng không chân, được vát tròn cạnh tạo sử trẻ trung hiện đại. Biểu tượng được cách điệu từ 3 trái tim đồng tâm, cũng tượng trưng cho hình ảnh người đang vươn lên, thể hiện các giá trị BFS mang lại là phát triển con người – bằng cả trái tim. Yếu tố phát triển con người kết hợp với sự tâm huyết của đội ngũ giảng dạy tạo nên những bông hoa đẹp đẽ.

BFS 1BFS 2BFS 3BFS 4BFS 5BFS 6BFS 7BFS 8BFS 9


 Previous Next 

HANOI CSS 098 771 2288 HCMC CSS 093 606 8626 DOWNLOAD PROFILE START PROJECT

Hotline: 0987712288

Download Profile